GIỚI THIỆU VỀ QUẢNG CÁO NHÀ VIỆT

Công ty TNHH Quảng Cáo – Nội Thất Nhà Việt (tiền thân là Công ty TNHH dịch vụ Hồng Nga) đã trãi qua một chặng đường hơn một thập niên xây dựng và phát triển (2011-2022). Hơn một thập niên thời gian ấy đối với mỗi con người có thể là chưa đủ để nói lên bề dày cho ta sự chiêm nghiệm.

Tuy nhiên, đối với Công ty TNHH Quảng Cáo – Nội Thất Nhà Việt, cuộc hành trình vượt qua những khó khăn, thử thách ban đầu để không ngừng phát triển và trở thành một trong những trung tâm hàng đầu về lĩnh vực hoạt động quảng cáo và trang trí nội thất của tỉnh Bình Định như ngày hôm nay là một mốc son đáng tự hào, ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của tập thể lãnh đạo và nhân viên của công ty trong suốt những năm qua.

Hồ sơ năng lực cũng là kỷ yếu ra mắt dịp này không có tham vọng chuyển tải hết tất cả những thành tựu đã đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển, mà hy vọng sẽ lá nét phác họa chân dung khái quát nhất gương mặt của một công ty được hình thành và hoạt động trên vùng đất Võ anh hùng.

Xin được coi đây là món quà kỷ niệm, một lời tri ân và lời chào thân ái của lãnh đạo, nhân viên và người lao động của công ty gửi đến đối tác xa gần.

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.