Quảng Cáo – Nội Thất Nhà Việt được thành lập năm 2010 – là một trong những đơn vị quảng cáo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công trang trí nội ngoại thất, gian hàng, showroom, quầy bar, quán cà phê, phòng truyền thống & các loại biển, bảng quảng cáo.

Với đội ngũ kiến trúc sư , thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi đã tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt nhiều công trình, biển quảng cáo với nhiều chất liệu khác nhau có tính thẩm mỹ cao đáp ứng được yêu cầu của đông đảo khách hàng.

0905 177 579 vhome79@gmail.com

Tin tức

Trang chủKitchensNội thất kim loại – xu hướng nội thất thông minh cho không gian nhỏ

Nội thất kim loại – xu hướng nội thất thông minh cho không gian nhỏ

Căn hộ sang trọng theo kiểu studio này kết hợp hai khái niệm rất thú vị: vật liệu kim loại và gỗ. Sự kết hợp này là phổ biến trong suốt thiết kế nội thất của không gian và rất sinh động.

Hầu như mọi nơi bạn nhìn hôm nay, kim loại là một xu hướng nội thất nóng. Tất cả mọi thứ từ đồng và đồng với nhôm và thép không gỉ đã làm cho nó là cách để trang trí khác nhau từ nghệ thuật đến thiết kế hiện đại giản dị.

Với một cảm quan công nghiệp, căn hộ này đã tạo ra một môi trường ấm cúng trong không gian hạn chế mà không bị quá tải khu vực. Bố trí được lập kế hoạch tỉ mỉ với mỗi mục ở vị trí chính xác của nó tạo ra một dòng chảy. Các dấu bằng kim loại phản ánh chủ nghĩa tối giản hiện đại của thiết kế nội thất. Trong không gian này, phòng khách và khu bếp theo kiểu “2 trong 1”,  hiệu ứng mà kim loại có trên sự xuất hiện tổng thể của đồ trang trí là ấn tượng. Đặc biệt, với sàn để trần lò đốt kim loại.

Túi ngủ với yếu tố thoải mái, rất quan trọng trong không gian nhỏ như vậy. Một kỹ thuật thiết kế nội thất bổ sung thêm sự thoải mái là bức ảnh bắt mắt của những bức ảnh treo trên trần nhà. Một nhóm các bức ảnh luôn là một điểm nói chuyện thú vị và trong nhiều trường hợp giúp “phá vỡ băng” trong các tình huống khó xử!

Ánh sáng sàn tương tự như cây bạch dương châu Âu giúp mở rộng không gian. Mặc dù khu vực nhà bếp và phòng khách chung, nhưng mỗi khu vực có một đặc trưng riêng biệt riêng của mình. Backsplash và bức tường ngăn bằng lát trắng giúp đỡ giữ cho ảo giác của một không gian rộng hơn không gian. Màu kim loại bóng hơn nhiều so với âm thanh trong nhà bếp nhỏ này, nó rất vệ sinh và tương phản đẹp với sàn gỗ. Các thiết bị bằng thép không rỉ tạo cảm giác quyến rũ tuyệt vời cho không gian của không gian. Có thêm dấu bằng kim loại với lò vi sóng, dụng cụ và đồ nấu. Khái niệm tổng thể là tuyệt vời!

Lối vào được mở rộng với một khung hình đẹp baroque gương, và tường giọng thêm một pizazz nhất định. Không gian nhỏ nhưng không chật hẹp. Đó là một ví dụ về thao tác thông minh của một không gian hạn chế.

Khu vực ngủ trên sàn nhà là một cách duy nhất để phóng to không gian trong khi duy trì mức độ thoải mái trang trí. Đó là cách hoàn hảo để tạo ra một ảo ảnh một phòng ngủ trong một căn phòng duy nhất.

Căn hộ studio này cho thấy một ý tưởng thiết kế lớn trong không gian nhỏ.

Đăng một bình luận